IT Support Outsource (บริการ IT Support)

IT Support Outsource's Detail

ราคาเริ่มต้นเพียง 3,000 บาทต่อเดือน
ไม่จำกัดจำนวนครั้งในการเรียกใช้บริการ (กรณีฉุกเฉิน)
ไม่จำกัดจำนวนครั้งในการรีโมทเข้าไปแก้ไขปัญหา (Remote Service), แก้ไขปัญหาผ่านทางโทรศัพท์ (On-Call Service) & แบบ Onsite Service
เจ้าหน้าที่ IT Helpdesk ให้บริการสนับสนุน 8 ชั่วโมง/วัน (จันทร์ - ศุกร์)

รายละเอียดการบริการ

ดูแลซ่อมบำรุงเครื่องคอมพิวเตอร์ของท่านให้อยู่ในสภาพพร้อมใช้งาน
ไม่จำกัดจำนวนครั้งในการเรียกใช้บริการโดยไม่มีการเก็บค่าดูแลเพิ่มเติม
ไม่จำกัดจำนวนครั้งในการรีโมทเข้ามาแก้ไขปัญหา & แก้ไขปัญหาผ่านทางโทรศัพท์
หลังจากการโทรเข้ามาเพื่อแจ้งปัญหา ทางเรามีบริการเข้าแก้ไขฉุกเฉินภายในระยะเวลา 3 - 6 ชั่วโมง
ทำการสำรองข้อมูล & อีเมลก่อนเข้าซ่อมแซมระบบ
จัดทำระบบจัดเก็บข้อมูลที่ปลอดภัยให้ฟรี
ติดตั้งระบบ Server & Network ตามข้อเสนอที่ตกลง
สร้างเครือข่าย & วางระบบ Network, Gateway & Firewall
สร้างระบบเชื่อมต่อ (VPN) จากสำนักงานใหญ่ไปที่สาขาหรือโรงงาน
บริการให้คำปรึกษาและปรับปรุงระบบคอมพิวเตอร์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน

The Advantages of IT Outsourcing for your business.

หากคุณกำลังวางแผนเกี่ยวกับโครงสร้าง IT พื้นฐาน คุณอาจกำลังคิดว่าการมีแผนกหรือช่างไอทีภายในองค์กรจะช่วยสร้างการสนับสนุนทางเทคนิค & บริการทางไอทีทั้งหมดในองค์กร อย่างไรก็ตาม ข้อดีของการมีทีมสนับสนุนภาบนอกที่ควรถูกนำมาพิจารณาโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณเป็นผู้ประกอบการในธุรกิจ Star-up ธุรกิจขนาดเล็ก (SMEs) หรือธุรกิจขนาดกลางที่ต้องการการเติบโต

การมีทีมสนับสนุนภายในจะช่วยสร้างความมั่นใจได้ว่า คุณมีช่าง IT ที่มีความเชี่ยวชาญ & รู้จักองค์กรของคุณอย่างใกล้ชิด ดังนั้นเพื่อที่คุณจะได้รับการดูแล & สนับสนุนส่วนบุคคลในระดับเดียวกัน คุณจำเป็นที่จะต้องทำงานกับบริษัทที่ให้บริการด้าน IT ที่น่าเชื่อถือ ซึ่งข้อดีของการเลือกใช้ IT Outsource มีรายละเอียดที่มากกว่า ดังนี้

ตารางเปรียบเทียบค่าใช้จ่ายระหว่าง IT ประจำองค์กร vs IT Outsource

List In-house IT Support Hinet IT-Outsource
Salary 15,000 - 20,000 THB/Month Starting at 3,000 - 5,000 THB/Month
Bonus Approximately 1.5 - 2 months -
Social Security 750 THB/Month -
Accident Insurance 150 - 1,500 THB/People/Year -
Total (per year) 210,000 - 290,000 THB/Person Starting at 36,000 - 60,000 THB

หมายเหตุ : เริ่มต้น 3,000 บาท จำนวนเครื่อง 1 - 25 เครื่อง / เริ่มต้น 5,000 บาท จำนวนเครื่อง 81 - 100 เครื่อง

(1) ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง

เจ้าของธุรกิจมักคิดเสมอว่าพวกเขาสามารถจัดการกับปัญหาไอทีที่เกิดขึ้นได้ด้วยตนเอง ซึ่งนี้คือความผิดพลาดอย่างมาก เพราะคุณจะต้องเสียเวลา & ทรัพยากรทั้งหมดไปกับการซ่อมแซมอุปกรณ์ไอทีของคุณแทนที่จะได้ใช้เวลา & ความทุ่มเทไปกับการลงทุนเพื่อขยายธุรกิจ

จากตารางที่ 1 หากบริษัทของคุณต้องการใช้คอมพิวเตอร์เพียงไม่กี่เครื่อง คุณอาจคิดว่าการเลือกใช้ช่างไอทีประจำในองค์กรเป็นการตัดสินใจที่ถูก แต่อย่าลืมที่จะต้องพิจารณาถึงค่าใช้จ่ายแอบแฝงที่เกิดขึ้น เช่น โบนัส ประกันสังคม สวัสดิการ ฯลฯ

(2) การแก้ไขปัญหา & ความเชี่ยวชาญ

การวางระบบคอมพิวเตอร์ภายในองค์กรคือสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้ธุรกิจของท่านมีประสิทธิภาพในการทำงานมากยิ่งขึ้น แต่การดุแล & วางระบบจำเป็นที่จะต้องมีผู้เชี่ยวชาญทางด้าน IT โดยตรง ถึงแม้ในองค์กรจะมีช่าง IT ประจำแต่ก็ไม่สามารถดูแล & แก้ไขปัญหาทางไอทีเฉพาะด้านได้ทั้งหมด การเลือกใช้บริการ IT Outsource ที่มีทีมผู้เชี่ยวชาญที่ครบวงจรครอบคลุมสำหรับการแก้ไขปัญหาในทุกด้าน เช่น Firewall, VPN, Network ฯลฯ

ช่างไอทีประจำองค์กรเสี่ยงที่จะกลายเป็นกบอยู่ในกะลาเพราะธุรกิจของคุณจำเป็นที่จะต้องมีการเปลี่ยนแปลง & พัฒนาอยู่ตลอด ซึ่ง IT Outsource จากภายนอกเล็งเห็นถึงความสำคัญของการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ & ปรับเปลี่ยนการบริการของตนให้่เท่าทันกับความต้องการของธุรกิจในปัจจุบัน

(3) ความสามารถในการปรับขนาด

หากคุณกำลังวางแผนที่จะขยายธุรกิจ คุณจำเป็นที่จะต้องมีความพร้อมในการขยายส่วนของไอทีตามไปด้วย ซึ่งการขยายทีมไอทีภายในองค์กรย่อมตามมาด้วยค่าใช้จ่ายที่สูง & มักใช้ไม่ได้กับทีมไอทีภายในที่มีการกำหนดขนาด & ขอบเขตในการดูแล

(4) การเพิ่มประสิทธิภาพทรัพยากร

ถ้าหากคุณกำลังจะจ้างผู้เชี่ยวชาญทางด้านไอทีประจำสำหรับงานทางด้านอื่น ๆ เพิ่มเติม เช่น การสร้าง Application ฯลฯ คุณอาจต้องพิจารณาปัจจัยทางด้านเวลา & ความพยายามของพวกเขาเพิ่มเติม เพราะเวลาที่บริษัทคุณต้องการการสนับสนุนทางด้านไอที คุณอาจต้องเสียศักยภาพของพวกเขาไปกับการดูแลงานอื่น ๆ ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิผลในองค์กรของคุณ

การใช้บริการ IT Outsource จากภายนอกจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพทรัพยากรบุคคลของคุณให้พวกเขาสามารถทำสิ่งที่ดีที่สุดได้

(5) ลดความเสี่ยงของอาชญากรไซเบอร์ที่จะเข้ามาโจมตีองค์กรของคุณ

เจ้าของธุรกิจขนาดเล็กหลายคนเชื่อว่าด้วยขนาดของธุรกิจที่ไม่ใหญ่ทำให้พวกเขาไม่ใช่เป้าหมายที่น่าสนใจของเหล่าแฮกเกอร์ & ด้วยเหตุผลนี้เองทำให้พวกเขาเลือกที่จะไม่มีทีม IT ประจำภายในที่ช่วยดูแล & จัดการระบบเพื่อป้องกันการโจมตีจากอาชญากรไซเบอร์

ถึงแม้ว่าในธุรกิจของคุณจะมีทีมงานเทคนิคที่มีความสามารถแต่ทักษะของพวกเขาก็ไม่ได้มีไว้สำหรับนำมาจัดการเรื่องป้องกันความเสี่ยงจากอาชญากรไซเบอร์ พวกเขามีหน้าที่ในการมุ่งพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ ๆ สำหรับธุรกิจไม่ใช่สำหรับการป้องกันอาชญากรไซเบอร์ ดังนั้นการเลือกใช้ IT Outsource จะช่วยคุณในการพัฒนา & จัดการกับความเสี่ยงทางไซเบอร๋์เพื่อที่องค์กรของคุณจะได้มุ่งพัฒนาธุรกิจโดยไม่ต้องกังวลเรื่องเหล่านี้อีกต่อไป

สิ่งที่ IT Outsource จากภายนอกให้ความสำคัญที่สุดคือ การช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโต & ประสบความสำเร็จ เพราะความสำเร็จของเราอยู่ที่การช่วยให้คุณประสบความสำเร็จ